พนันไก่ชนออนไลน์ (Cock Fight Betting) เล่นสนุกได้บนมือถือ 24 ชม.

พนันไก่ชนออนไลน์ (Cock Fight Betting)

พนันไก่ชนออนไลน์ 

          การเล่นพนันไก่ชน ในไทยมีมาตั้งแต่สมัยอดีต และยังได้รับความนิยมอยู่อย่างต่อเนื่อง  รู้จักกันที่เรียกว่า ไก่ชนพื้นบ้าน แต่ในปัจจุบัน คอไก่ชน จำนวนมากนิยมเล่นพนันไก่ชนผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก เล่นได้ทุกที่ ไม่ต้องเดินทางไกลให้เกิดความเสี่ยงในรูปแบบต่างๆ

วิธีพนันไก่ชนออนไลน์

 1. ขั้นตอนแรกให้ล็อคอินเข้าระบบ เพื่อความสะดวกแนะนำให้เปลี่ยนภาษาเป็นภาษาไทย
 2. การเล่นไก่ชนออนไลน์จะเป็นการถ่ายทอดสด โดยแบ่งออกเป็นห้องต่างๆ ที่มีจุดสังเกต ดังนี้
  ห้องสีเขียว คือห้องที่พร้อม สามารถเข้าไปเล่นเดิมพันได้เลย
  ห้องสีแดง คือ ห้องที่ยังไม่พร้อม ให้รอก่อน
  ห้องสีเทา คือ ห้องที่มีการแข่งขับจบไปแล้ว
 3. วิธีเดิมพันเมื่อเข้ามาอยู่ในห้องแล้ว ให้เลือกไก่ชนคู่ที่ต้องการจะเล่น จากนั้นให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเล่น แล้วกดยืนยันการเดิมพัน เท่านี้ก็รอลุ้นไก่ชนตัวที่แทงเอาไว้ได้เลย

อัตราการจ่ายพนันไก่ชนออนไลน์ แบบมาเลย์

          การเล่นพนันไก่ชนออนไลน์ จะมีราคาให้เลือกเล่นหลายแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ราคาแบบมาเลย์ ที่ราคาจะมีทั้งบวกและลบ ซึ่งค่อนข้างเข้าใจยากสำหรับผู้เล่นใหม่  แต่เมื่อเล่นไปได้สักพักรับรองจะเข้าใจและรู้หลักการแทงและการจ่ายเงินของราคามาเลย์ไปเอง

ตัวอย่าง

 • ราคาลบ -0.95 แทงที่ 100 เมื่อชนะเดิมพันจะได้เงิน 100 ไม่รวมทุน แต่ถ้าเสียการเดิมพันจะเสียเงิน 95 ได้ทุนคืน 5 ตามราคา -0.95
 • ราคาบวก +0.85 แทงที่ 100 ถ้าชนะการเดิมพันจะได้เงิน 85 ไม่รวมทุน แต่ถ้าเสียการเดิมพัน จะเสียเงิน 100

การเล่นพนันไก่ชนออนไลน์ ดีกว่าไก่ชนตามบ่อนอย่างไร

 1. ไก่ชนออนไลน์ เข้าถึงง่ายกว่า การเล่นไก่ชนพื้นบ้าน เพราะเป็นกลุ่มที่เฉพาะทางจริงๆ คนที่ไม่รู้จักสังคมไก่ชน ยากที่เข้าไป ส่วนไก่ชนออนไลน์สามารถหาเว็บไซต์เล่นได้ง่ายมากในปัจจุบัน
 2. ไก่ชนออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อไปเล่น เพราะในยุคปัจจุบัน การอยู่ในบ้านคือเรื่องที่ปลอดภัยที่สุดต่อชีวิต การต้องออกจากบ้านมีความเสี่ยงหลายอย่างในยุคปี 2020 นี้
 3. ในไก่ชนออนไลน์ มีไก่ชนหลายประเภทกว่า ไก่ชนพื้นบ้าน ทำให้การแทงไก่ชนแบบอื่นๆ ที่ไม่เคยเล่น ผู้เล่นจะได้รับความรู้เรื่องไก่ชนมากขึ้นไปอีก
 4. ไก่ชนออนไลน์ ช่วยลด การใช้ความรุนแรง ได้ถึง 2 ต่อ ต่อแรก คือ ความรุนแรงของไก่เวลาทำการตีกัน เวลาลุ้นไก่ผ่านออนไลน์ ความรุนแรงจะลดลงมาก ต่อที่ 2 คือ ความรุนแรงจากคนที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬารู้แพ้รู้ชนะ หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า ขี้แพ้ชวนตี เมื่อแพ้พนันไก่ชนตามบ่อน จึงมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง หรือมีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าเล่นไก่ชนออนไลน์ปัญหาพวกนี้ก็จะหมดไป
 5. ไก่ชนออนไลน์ มีกฏกติกาที่ค่อนข้างเคลียร์ โปร่งใส เข้าใจง่าย ผู้ที่เล่นเดิมพันต่างยอมรับตรงจุดนี้
 6. ไก่ชนออนไลน์  เล่นได้ง่าย เพราะเข้าเล่นได้ตลอดเวลาที่ต้องการ สามารถทำอย่างอื่นร่วมกับการลุ้นไก่ชนก็สามารถทำได้เช่นกัน

ไก่ชนออนไลน์ เล่นได้ทุกวัน ทำเงินได้ทุกวัน เล่นบนโทรศัพท์มือถือก็ได้ คอมพิวเตอร์ก็ดี ไก่ชนออนไลน์ จึงเป็นอะไรที่ตอบสนองความต้องการของ ‘คอไก่ชน’ เป็นอย่างดี สมัครเล่นกันได้แล้ว วันนี้!

คำถามที่พบบ่อย

ไก่ชนออนไลน์ มือใหม่เล่นได้หรือไม่?

เล่นได้แน่นอน เพราะการแทงไก่ชนไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด เพราะคู่ไก่แต่ละคู่ จะมีอัตราต่อรองและอัตราการจ่าย ที่เป็นตัวบอกว่าไก่ตัวไหนเป็นต่อ ผู้เล่นแค่เลือกว่าจะเล่นต่อหรือรองเท่านั้น

ไก่ชนออนไลน์ ดีกว่าไก่ชนพื้นบ้านอย่างไร

การเล่นเดิมพันไก่ชนออนไลน์ หรือการแทงไก่ชนออนไลน์ ดีกว่าการแทงไก่ชนที่บ่อนหรือตามบ้าน คือ เล่นได้ตลอดเวลา ไม่ต้องเดินทางไกล มีไก่หลากหลายสายพันธ์ให้เลือกแทง ทำให้คนแทงไก่ชนออนไลน์ได้รับความรู้เรื่องไก่ชนมากขึ้นด้วย

ไก่ชนออนไลน์ เล่นผ่านมือถือได้ไหม?

การแทงไก่ชนออนไลน์ จะเป็นการถ่ายทอดสดการแข่งขันส่งตรงเข้าหน้าจอผู้เล่นเดิมพันทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ รองรับมือถือที่เป็นแบบสมาร์ทโฟนทุกรุ่น